Câu hỏi thường gặp

Noci88

bong888 ca cuoc bong da

Hỏi đáp

Tôi có thể tạo tài khoản bằng cách nào?

Tại giao diện chính của trang web, bạn nhấn chọn nút “Đăng ký” ở đầu trang. Tại đây, một hộp thoại nhỏ sẽ xuất hiện yêu cầu bạn điền vào một số thông tin cần thiết. Sau khi nhập đầy đủ các trường tên đăng nhập, mật khẩu và đơn vị tiền tệ, bạn tích chọn đồng ý các điều khoản và điện, sau đó xác nhận trên 18 tuổi và nhấn “Gửi”.

Tôi cần làm gì nếu quên ID người dùng hoặc mật khẩu của mình?

Vui lòng liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng thông qua live chat để được hỗ trợ.

Tôi có thể liên hệ với Công ty bằng cách nào?

Trên giao diện web, bạn sẽ thấy một pop-up nhỏ nằm ở góc dưới bên trái màn hình. Đây là cửa sổ live chat hỗ trợ liên hệ với khách hàng.

Trang web có đảm bảo tính minh bạch và uy tín không?

Chúng tôi cam kết đảm bảo tính minh bạch và uy tín thông qua việc sử dụng công nghệ bảo mật tiên tiến và quản lý công bằng để đảm bảo trải nghiệm cá cược an toàn và công bằng cho người chơi.

Làm thế nào nếu thông tin cá nhân của tôi có thay đổi?

Sau khi đăng ký thành công, bạn có thể vào mục “Hồ sơ” trong tài khoản để cập nhật thông tin cá nhân. Nhằm đảm bảo an toàn, thông tin cá nhân sau khi xác nhận sẽ không thể thay đổi. Trường hợp nhập thông tin, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng để được hỗ trợ.

Liệu rằng thông tin cá nhân của tôi có được giữ an toàn và bí mật với công ty hay không?

Câu trả lời là có. Tất cả thông tin cá nhân của người chơi luôn được bảo mật ở mức độ tối ưu nhất tại Viva88viet.

Tôi có thể đặt cược bằng cách nào?

Sau khi đăng ký thành công, bạn hãy tiến hành nạp tiền vào ví để có thể tham gia đặt cược. Có hai loại ví trên Viva88viet là ví chính và ví thể thao. Bạn sẽ thực hiện bước chuyển tiền từ ví chính sang ví thể thao để đặt cược.

Tôi có phải chịu phí khi tôi gửi hoặc rút tiền từ tài khoản của mình không?

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho việc gửi tiền và rút tiền thuận tiện nhất, bao gồm miễn phí tất cả các giao dịch trên website Viva88viet. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu phí nếu phương thức bạn chọn phát sinh thêm phí, đồng thời chúng tôi sẽ thông báo đến bạn nếu có phí phát sinh.

Có chương trình khuyến mãi và thưởng cho người chơi mới không?

Để thưởng đến người chơi mới, chúng tôi thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và thưởng đặc biệt. Hãy kiểm tra phần khuyến mãi trên trang web để cập nhật thông tin chi tiết.

Tôi có thể hủy cược của mình hay không?

Người chơi không thể hủy hành động cược đã thực hiện. Một khi việc cược đã được hệ thống chấp nhận thì bạn không thể chủ động hủy. Chuỗi hành động này đã được liệt kê trong Điều khoản và Điều kiện của Viva88viet. Do đó, người chơi cần nắm rõ mọi nguyên tắc đã được nêu trong Điều khoản và Điều kiện của Công ty Viva88viet.

Làm thế nào để gửi tiền vào tài khoản Viva88viet?

Bạn có thể gửi tiền thông qua các phương thức sau đây:

 • Ngân hàng trực tuyến
 • Ngân hàng địa phương
 • Các phương thức khác

Lưu ý: Mức tiền nạp tối thiểu là 200.000 VND và tối đa là 300.000.000 VND.

Làm thế nào để rút tiền từ tài khoản Viva88viet?

Viva88viet cung cấp phương thức rút tiền từ tất cả các ngân hàng địa phương. Bạn có thể chọn ngân hàng và làm lệnh rút tiền.

Lưu ý: Mức tiền rút tối thiểu phải từ 200.000 VND. Bên cạnh đó, Viva88viet có thể sẽ yêu cầu xác minh tài khoản trước khi cho phép bạn rút tiền.

Lưu ý: Bạn có thể rút tiền qua các phương thức sau:

 1. Ngân hàng trực tuyến
 2. Ngân hàng địa phương
 3. Các phương thức khác
 • Tất cả việc rút tiền chỉ có thể được thực hiện với tên và thông tin chi tiết đã đăng ký.
 • Bạn phải đặt cược ít nhất 100% số tiền đã gửi trước khi có thể yêu cầu rút tiền. Tất cả các lần cược bị từ chối, vô hiệu và hòa sẽ bị loại trừ khi tính toán các yêu cầu về doanh thu. Nếu điều kiện cược này không được đáp ứng, 20% phí sẽ được áp dụng khi bạn rút tiền.
 • Chúng tôi có quyền yêu cầu cung cấp thêm thông tin liên quan đến tài khoản của bạn như:
 • Bản sao hộ chiếu có ảnh và số hiệu của thành viên
 • Bản sao giấy phép lái xe có số giấy phép lái xe của thành viên
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân có ảnh và số chứng minh của chính chủ
 • Chúng tôi có quyền sửa đổi phương thức thanh toán cho yêu cầu rút tiền (xuất quỹ) của bạn theo quyết định riêng và tuyệt đối của chúng tôi. Chúng tôi cũng có quyền khấu trừ một phần hoặc toàn bộ chi phí chuyển tiền phát sinh trong yêu cầu đó. Công ty sẽ thông báo cho Khách hàng về quyết định của mình thông qua email. Quyết định của Công ty là quyết định cuối cùng.
  Xem thêm : Điều khoản 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *